วันพุธที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2553

นานน๊านจะเข้าครัวซักที


ไหลบัวต้มกะทิ
เป็นเมนูใหม่ จากการเดินตลาดวนไปวนมาไม่รู้จะกินอะไรดี เห็นไหลบัวเข้าเลยลองเอาไปทำดู
ขั้นตอนแรกต้มหางกะทิ ปรุงรสด้วยน้ำปลาและน้ำตาลกรวด พอเริ่มเดือดใส่กุ้ง ปลาหมึก รอจนสุก ใส่ไหลบัวตามด้วยเห็ดหอมสด พอทุกอย่างสุก โยนยอดผักหวานบ้านลงไปเพิ่มสีสัน พร้อมเสิร์ฟ
ปล.นักชิมให้ความเห็นว่า"พอทน"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น