![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi1S4izfGxjJZiFUiw2CT994Z5FLWWMxrHZUhsFFxWId_eoxQlJVmIheBn3VQjwbFNq_HHflYhh1nHcyV6cU_ObEqRRBQ6gy0Xn9NGoBB6mlNf7Se5Sx-XWXz5-f0i6jYEs6FhCQlcEaCk/s320/DSCF3305.jpg)
ไหลบัวต้มกะทิ
เป็นเมนูใหม่ จากการเดินตลาดวนไปวนมาไม่รู้จะกินอะไรดี เห็นไหลบัวเข้าเลยลองเอาไปทำดู
ขั้นตอนแรกต้มหางกะทิ ปรุงรสด้วยน้ำปลาและน้ำตาลกรวด พอเริ่มเดือดใส่กุ้ง ปลาหมึก รอจนสุก ใส่ไหลบัวตามด้วยเห็ดหอมสด พอทุกอย่างสุก โยนยอดผักหวานบ้านลงไปเพิ่มสีสัน พร้อมเสิร์ฟ
ปล.นักชิมให้ความเห็นว่า"พอทน"
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น